Trang chủ | EOS.,Inc | Tuyển dụng | Bản đồ | Góp ý |

Lợi ích của việc lựa chọn dịch vụ cho thuê lại hosting


Lợi ích của việc lựa chọn dịch vụ cho thuê lại hosting


Nếu bạn thực sự muốn lưu trữ website của bạn hoặc lên kế hoạch tham gia lĩnh vực kinh doanh dịch vụ lưu trữ web và tìm kiếm kế hoạch lưu trữ hosting đúng đắn, thì không nghi ngờ gì nữa kế hoạch cho thuê lại lưu trữ web là lý tưởng nhất đối với bạn. Chiến lược này bao gồm những lợi ích khác nhau khi tính đến các chi phí, các tính năng và kế hoạch. Một số lợi ích cơ bản của kế hoạch lưu trữ gồm:

Cho thuê lại hosting cho phép lợi ích quan trọng nhất là tạo thu nhập cho các công ty không có thời gian, tiền bạc, hay nguồn lực để duy trì máy chủ và trung tâm dữ liệu của riêng họ. Hơn nữa, đây là một cơ hội kinh doanh lớn cho những người muốn tạo một dự án kinh doanh riêng rẽ hoặc đối với những doanh nghiệp kinh doanh tận dụng cơ hội để bán hosting cùng với các dịch vụ của họ.

Vì dịch vụ cho thuê lại đang cho thuê trên một máy chủ có nghĩa là họ có thể chọn lựa một máy chủ sẽ thực hiện tốt cho khách hàng cả về giá lẫn độ ổn định.

Thêm vào đó, các máy chủ đang gặp sự cố luôn là vấn đề đối với dịch vụ lưu trữ web, chứ không phải người trung gian. Cho nên, người cho thuê lại có thể tập trung vào các vấn đề như dịch vụ khách hàng và tư vấn, hơn là dành thời gian để quản trị máy chủ. Điều này dẫn đến việc tiết kiệm cho khách hàng.

Cũng có những lúc một dịch vụ cho thuê lại có thể thuận tiện hơn một công ty lưu trữ web thông thường. Một web host thực tế được giới hạn bởi phần cứng của nó, nếu một khách hàng đột nhiên yêu cầu một sự nâng cấp thì dịch vụ cho thuê host không được chuẩn bị cho tình huống này, cách duy nhất mà dịch vụ cho thuê host sẽ thỏa mãn khách hàng là bằng cách nâng cấp phần cứng của nó, điều này là tốn kếm, và mất nhiều thời gian cho cả hai bên. Tuy nhiên, trong những trường hợp như vậy, dịch vụ cho thuê lại host có thể đơn giản lựa chọn đặt trên một dịch vụ web host khác phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng.

Lợi ích khác và cũng có lợi nhất của dịch vụ cho thuê lại là tính lâu bền của nó. Nếu bạn muốn lưu trữ nhiều website một lúc với một mức giá phải chăng, thì việc tính đến phương án dịch vụ cho thuê lại host sẽ là ý tưởng hay.

Kế hoạch cho thuê lại host cũng tiện lợi cho mục đích kinh doanh của bạn. Một dịch vụ cho thuê lại host có đội ngũ nhân viên và sự hợp tác cũng tốt như một công ty cho thuê host thông thường. Phần lớn các dịch vụ cho thuê lại bắt đầu hoạt động của họ như những tổ chức nhỏ, ký hợp đồng cung cấp nhiều dịch vụ với các công ty khác. Khi dịch vụ host trở nên lớn hơn, một loạt các dịch vụ đưa ra trong một tổ chức gia tăng, điều này cho phép dịch vụ cho thuê lại đặt nhiều kiểm soát hơn đến các khía cạnh kinh doanh của doanh nghiệp.

Dù bạn tiến hành trong lĩnh vực kinh doanh nào thì bạn có thể hưởng lợi bằng cách đưa ra dịch vụ cho thuê lại host. Dịch vụ cho thuê lại host cho phép bạn bán các gói dịch vụ hosting giá rẻ cho các khách hàng của mình. Bạn có thể bán tất cả các loại hosting nhưng hãy chắc chắn là tập trung các quảng cáo của mình hướng đến khách hàng mục tiêu.

Dịch vụ cho thuê lại host có cơ hội đưa ra các dịch vụ khác của họ, được sử dụng khi kết hợp với các tài khoản lưu trữ web. Những cái này bao gồm các tài khoản merchant (dành cho thương gia), các chứng nhận SSL, tối ưu công cụ tìm kiếm và đăng ký tên miền, những dịch vụ này có thể cung cấp thu nhập thêm cho dịch vụ cho thuê lại host.Tag: dịch vụ lưu trữ web để bắt đầu tiến hànhchút kiến thứcnhìn chung kỹ thuật lưu trữ yêu cầuđâykhách hàng đầu cuốingười trung gian giữa công ty cung cấp

Bình luận

Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
MẪU NHIỀU NGƯỜI XEM
Tap doan INAX - NhatTap doan IDT - Han QuocProspan - Tap doan SOHACOTyrosur - Tap doan Angel Hard - CHLB DucAvalue JSCNuoc tinh khiet MIRUTham dinh gia tai sanTrung tam Y te du phong - Vien Ve sinh Dich te Trung uongNoi that go Bong SenTLT JSC
QUAN HỆ HỢP TÁC
THỦ THUẬT
HỎI ĐÁP
MẪU MỚI CẬP NHẬT
Tap doan INAX - NhatTap doan IDT - Han QuocProspan - Tap doan SOHACOTyrosur - Tap doan Angel Hard - CHLB DucAvalue JSCNuoc tinh khiet MIRUTham dinh gia tai sanTrung tam Y te du phong - Vien Ve sinh Dich te Trung uongNoi that go Bong SenTLT JSC
THÀNH VIÊN TIÊU BIỂU
TƯ LIỆU MỚI
Lợi ích của việc lựa chọn dịch vụ cho thuê lại hosting Lợi ích của việc lựa chọn dịch vụ cho thuê lại hosting
3.5/5 881