Trang chủ | EOS.,Inc | Tuyển dụng | Bản đồ | Góp ý |

Bạn cũng có thể có được một website như ý (Phần cuối)

Tiếp đến, tìm hiểu xem nhà cung cấp có bao nhiêu mẫu và cơ sở dữ liệu của họ thường được cập nhật như thế nào. Theo kinh nghiệm, nhà cung cấp tốt thường có nhiều các mẫu đa dạng thì mới mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn độc đáo.

Nếu chọn mẫu web từ nhà cung cấp chỉ có vài loại thì mẫu của bạn có thể giống với những khách hàng khác. Song thực tình, bạn lại không muốn website của mình giống hệt với hàng tá từ các nhà cung cấp khác.

Bạn cũng nên cần một nhà cung cấp có sự cập nhật trang web trên nền tảng thông thường, cập nhật hàng tuần đã tốt rồi, song cập nhật hàng ngày còn tốt hơn. Vì điều đó đảm bảo rằng bạn có thể lựa chọn được từ họ những mẫu mới trên nền tảng thông thường đó.

Cuối cùng, để đảm bảo các mẫu của bạn có thể biên tập được thì những mẫu này phải phù hợp với các định dạng file ( PSD, HTML, SWF và FLA) ,bởi điều đó mới mang lại được sự thay đổi cần thiết cho mẫu web mình. Hãy hỏi nhà cung cấp điều này trước khi bạn lựa chọn.

Hầu hết các mẫu phù hợp với những định dạng file này, song tốt nhất bạn cần tải lựa chọn này ngay hoặc nhà cung cấp của sẽ cho bạn một đường link.

Thật thú vị, lúc này bạn có một mẫu web thật ấn tượng và hãy thay đổi để bạn có một website hoàn hảo.

Còn một điều quan trọng hơn nữa là. Ai sẽ làm việc biên tập? Bạn hay một người nào khác hoặc bạn có thể thuê ai đó triển khai việc này. Nếu bạn không thuê người biên tập thì bạn phải có phần mềm cần thiết để biên tập cho các file và người đó cũng phải quen thuộc với công việc biên tập. Có thể nhà cung cấp mẫu web không nói với bạn điều này. Bởi không đơn giản như mua bán một mẫu web và hoàn tất một đoạn văn. Nếu có đi chăng nữa thì nó không còn là một thị trường dành cho các công ty phát triển và thiết kế web nữa.

Thật tuyệt, nếu bạn tự tin vì mình có thể tự làm được, nhưng hãy cẩn thận. Vì có thể bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc mới cố gắng có được kết quả như mong muốn.

Bạn có thể lựa chọn từng phần, việc thuê một hãng phát triển web sẽ mang lại cho bạn việc hoạt động và tìm kiếm web như cách bạn muốn song dĩ nhiên là bạn phải mất tiền. Chỉ đơn giản với cụm từ “ thiết kế web” mà bạn dễ dàng tìm thấy nơi có thể thực thi nhu cầu của bạn cũng như vài hãng cung cấp trên Internet.

Hãy điện thoại hoặc email tới một vài nhà cung cấp mẫu web để nói về nhu cầu của bạn cũng như hỏi giá biên tập. Phụ thuộc vào số lượng thông tin bạn sẽ nhận được một khung báo giá biên tập từ 500 - 1500 đô la.

Khung giá này rất hợp lý với một trang web chuyên nghiệp. Đó chính là sự hài lòng cho những gì mà bạn đã làm.

Tác giả: Cal Hyslop
Vân An 3C dịch


Tag: cach lam webhuong dan lam webxay dung website

Bình luận

Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
MẪU NHIỀU NGƯỜI XEM
Tap doan INAX - NhatTap doan IDT - Han QuocProspan - Tap doan SOHACOTyrosur - Tap doan Angel Hard - CHLB DucAvalue JSCNuoc tinh khiet MIRUTham dinh gia tai sanTrung tam Y te du phong - Vien Ve sinh Dich te Trung uongNoi that go Bong SenTLT JSC
QUAN HỆ HỢP TÁC
THỦ THUẬT
HỎI ĐÁP
MẪU MỚI CẬP NHẬT
Tap doan INAX - NhatTap doan IDT - Han QuocProspan - Tap doan SOHACOTyrosur - Tap doan Angel Hard - CHLB DucAvalue JSCNuoc tinh khiet MIRUTham dinh gia tai sanTrung tam Y te du phong - Vien Ve sinh Dich te Trung uongNoi that go Bong SenTLT JSC
THÀNH VIÊN TIÊU BIỂU
TƯ LIỆU MỚI
Bạn cũng có thể có được một website như ý (Phần cuối) Bạn cũng có thể có được một website như ý (Phần cuối)
3.5/5 308