Trang chủ | EOS.,Inc | Tuyển dụng | Bản đồ | Góp ý |

Bạn cũng có thể có được một website như ý ( Phần I)

Dù người ta thường nghĩ rằng chỉ có những công việc kinh doanh lớn mới cần đến các website “hạng nhất”, nhưng ngày nay với các công cụ có sẵn thì điều dường như không thực tế đó lúc này lại có thể là một sự thật.

Hơn nữa, việc thiết kế một website đặc biệt có thể làm được mà không cần phải thuê những người phát triển web đắt giá để tạo trang web của bạn. Tôi thường nghe được lời bình luận đầu tiên từ phía khách hàng là: “ Tôi có ý tưởng, nhưng vì không có công cụ”.

Bài báo này tôi dành sự giới thiệu về những công cụ nào hữu ích nhất và tìm chúng ở đâu vì điều đó có thể mang lại cho bạn một website như ý. Bạn nói rằng“Tôi có ý tưởng, nhưng vì không có công cụ. Chúng là những công cụ nào và có thể tìm chúng ở đâu?” Bạn đã bao giờ nghe thấy những mẫu website chưa? Nếu chưa từng thì câu trả lời dành cho bạn chính là những mẫu web chuyên nghiệp với mức giá rất hợp lý chỉ khoảng từ 60 đến 70 đô la.

Mẫu web là một bản thiết kế web được tạo sẵn để bạn có thể dùng như một cơ sở phát triển web nhanh và có chất lượng. Có hàng trăm các mẫu có sẵn trực tuyến, nên dường như bạn có thể tìm thấy điều gì đó phù hợp với nhu cầu thiết kế của mình. Điều đó có thể bổ sung cho mẫu web các đoạn text một cách đơn giản và nhanh chóng hoặc có thể bố trí lại những bức ảnh cùng đoạn text sau một kết quả tìm kiếm của bạn.

Những ví dụ về mẫu web

Việc tìm kiếm các mẫu web( website templates ) thật không khó, song lại có sự khác nhau từ những nhà cung cấp. Việc triển khai tìm kiếm với cụm từ” các mẫu website” trên Google hoặc Yahoo sẽ mang lại cho bạn vài lựa chọn về nhà cung cấp nhưng lại không thể cung cấp được về chất lượng.

Dù tất cả họ đều đảm bảo các mẫu đó tốt nhất, song điều đó chưa hẳn là sư tin cậy hoàn toàn. Vậy, làm thế nào để tìm được nhà cung cấp mẫu web hợp lý? Trước hết, hãy ghé thăm vài trang web và xem xét những mẫu của họ thì bạn mới có thể có được sự lựa chọn cho mình.

Tác giả: Cal Hyslop
Vân An 3C dịch


Tag: tu lam webhuong dan lam web

Bình luận

Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
MẪU NHIỀU NGƯỜI XEM
Tap doan INAX - NhatTap doan IDT - Han QuocProspan - Tap doan SOHACOTyrosur - Tap doan Angel Hard - CHLB DucAvalue JSCNuoc tinh khiet MIRUTham dinh gia tai sanTrung tam Y te du phong - Vien Ve sinh Dich te Trung uongNoi that go Bong SenTLT JSC
QUAN HỆ HỢP TÁC
THỦ THUẬT
HỎI ĐÁP
MẪU MỚI CẬP NHẬT
Tap doan INAX - NhatTap doan IDT - Han QuocProspan - Tap doan SOHACOTyrosur - Tap doan Angel Hard - CHLB DucAvalue JSCNuoc tinh khiet MIRUTham dinh gia tai sanTrung tam Y te du phong - Vien Ve sinh Dich te Trung uongNoi that go Bong SenTLT JSC
THÀNH VIÊN TIÊU BIỂU
TƯ LIỆU MỚI
Bạn cũng có thể có được một website như ý ( Phần I) Bạn cũng có thể có được một website như ý ( Phần I)
2.5/5 345