Trang chủ | EOS.,Inc | Tuyển dụng | Bản đồ | Góp ý |
Cty Cổ phần CMC

Cty Cổ phần CMC

360W1050
Giá : Liên hệ
Tag: 360w1050


   

       Camera Việt Nam là một trong số những đơn vị đầu tiên được thành lập trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị giám sát tại Hà Nội cũng như trên cả nước. Cán bộ công nhân viên của công ty được trưởng thành từ phòng Kỹ thuật truyền thông của công ty nitex và hầu hết được đào tạo tại HỌC VIỆN KỸ THUẬT QUÂN SỰ, ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI, TPHCM.

Lĩnh vực kinh doanh chính:

      Lĩnh vực hoạt động chính của Camera Việt Nam là tư vấn, thiết kế, triển khai, cung cấp thiết bị và dịch vụ chuyên ngành tự động hóa và các thiết bị thông minh cho các công trình, tòa nhà lớn và các giải pháp tích hợp tổng thể cho hộ gia đình.

Đối tác cung ứng sản phẩm:

SMARTHOME

4 XEM

X10

TEXECOM

SONY

PANASONIC

NEOSTECH

UNIMO

MINKING

SUPERON

Mục tiêu: 

       Với phương châm chọn sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu, chúng tôi không ngừng phấn đấu đề có thể mang đến cho quý khách những hàng hóa, dịch vụ : RẺ HƠN, TỐT HƠN, PHỤC VỤ CHU ĐÁO HƠN.

      Quyết tâm xây dựng một đội ngũ vững mạnh về tư tưởng đường lối, tinh nhuệ về chuyên môn nghiệp vụ và chuyên nghiệp về khả năng cung cấp sản phẩm và dịch vụ.

       Xây dựng hệ thống khách hàng bao gồm 2 kênh: Phân phối qua hệ thống đại lý, công ty đối tác  và bán trực tiếp đến người tiêu dùng. 

Hiện tại:

      Bằng quan hệ trực tiếp với các Nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tự động hóa và thiết bị thông minh  như  SMARTHOME, 4XEM, X10, IDF Group, TEXECOM, LEXING, SONY, PANASONIC, AXIS, NICE...  chúng tôi có thể đưa ra các giải pháp tổng thể cho các lĩnh vực sau:

Tư vấn, thiết kế và triển khai lắp đặt các hệ thống:

Camera giám sát

Giám sát từ xa

Báo động, báo cháy 

An ninh siêu thị, thư viện 

Quản lý vào ra, chấm công dùng thẻ 

Định vị vệ tinh 

Giải pháp an ninh tổng thể

Hệ thống điều khiển tự động, giải pháp nhà thông minh

Hợp tác và chuyển giao công nghệ

      Với các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi, việc giám sát của quý khách giờ đây sẽ không chỉ dừng lại ở giám sát nội bộ, giám sát trong phạm vi hẹp mà còn có thể giám sát từ xa bằng cách truy nhập vào hệ thống giám sát của mình thông qua mạng Internet hoặc điện thoại di động. Các thiết bị được tích hợp, kết nối với hệ thống xử lý thông minh còn đem lại cho quý khách các tiện ích siêu việt như: Tự động cảnh báo khi có đột nhập, tự động gửi tin nhắn cảnh báo tới điện thoại của chủ nhà, tự động ghi hình khi phát hiện chuyển động trong vùng theo dői, tự động quét các góc độ theo chương trình đặt trước....   

       Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, cộng tác cũng như các ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

 

TRÂN TRỌNG             


Ban Giám Đốc Camera Việt Nam

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CMC

Địa chỉ

:

Số 3, Hội Xá, Hà Nội.

Tel 

:

(84)4-33504064

 

Hotline

:

0904101516

Email

:


 

Website

:

http://cameravietnam.net; http://cameravietnam.vumon.vn
Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
Cty Cổ phần CMC Cty Cổ phần CMC
1.5/5 311