Trang chủ | EOS.,Inc | Tuyển dụng | Bản đồ | Góp ý |
Minh Lan Mobile

Minh Lan Mobile

360W1120
Giá : Liên hệ
Tag: 360w11201. Lịch sử phát triển

Minh Lan Mobile từ lâu là một địa chỉ quen thuộc trên thị trường ĐTDĐ thành phố Quảng Ninh và toàn quốc. Năm 1997 bắt đầu từ một cửa hàng sửa chữa, khi ĐTDĐ vẫn còn là một thứ mới lạ với hầu hết người dùng. Ngày 20 tháng 06 năm 2001, Trung Tâm Phân Phối Điện Thoại Di Động Minh Lan được chính thức thành lập với mục tiêu mới, mở rộng kinh doanh bán lẻ ĐTDĐ. Sẵn có lợi thế là một Trung Tâm Bán Hàng uy tín và có năng lực, cơ hội kinh doanh, hình ảnh về một Minh Lan Mobile năng động với nhiều sản phẩm độc đáo, luôn cập nhật theo thị trường thế giới ngày một nhanh chóng đến với người tiêu dùng thành phố Quảng Ninh.

Năm 2003 Website bán hàng của Trung Tâm được thiết kế bởi EOS Software, là một trong số ít những Trung Tâm đầu tiên có Website để quảng bá sản phẩm và hình ảnh, từ đó liên tục đóng góp vào sự phát triển chung của Trung Tâm. Tháng 04 năm 2009 chúng tôi quyết định nâng cấp website sang một giao diện mới nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, web có tốc độ truy cập nhanh hơn, tạo tương tác với khách hàng tốt hơn chạy trên tên miền mới http://minhlanmobi.com. Website http://minhlanmobi.com hiện có thứ tự alexa là 70,000 nằm trong top những website TMĐT sớm nhất, lớn trong lĩnh vực ĐTDĐ, quí khách hoàn toàn yên tâm với thông tin về sản phẩm, giá, tình trạng vvv... khi giao dịch mua bán qua website của công ty chúng tôi.

2. Cơ cấu tổ chức

Cùng với sự ủng hộ tin tưởng của khách hàng, Trung Tâm Phân Phối Điện Thoại Di Động Minh Lan vẫn tiếp tục phát triển đều đặn. Tập thể chúng tôi luôn luôn nỗ lực phấn đấu, tăng trưởng cả về số lượng và chất lượng để góp phần phục vụ tốt hơn cho khách hàng sử dụng sản phẩm do chúng tôi phân phối, cho đến hôm nay đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã lên đến hơn 60 người.

3. Sản phẩm  - Dịch vụ :

Về sản phẩm chúng tôi cung cấp hàng của những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng đảm bảo, giá cạnh tranh, chế độ bảo hành uy tín.  Các sản phẩm chủ đạo : Apple iPhone, HTC, BlackBerry, Nokia, Sony Ericsson, ĐT cũ, phụ kiện cao cấp, thiết bị giải trí, ... Sản phẩm được cung cấp bởi những đối tác lớn như : FPT Mobile, Thuận Phát, Viettel, PV Mobile, ABTel...

Trung Tâm Phân Phối Điện Thoại Di Động Minh Lan có trung tâm bảo hành riêng để tự bảo hành cho sản phẩm mà Trung Tâm bán ra, ngoài ra Trung Tâm Bảo Hành của Minh Lan vẫn là một địa chỉ uy tín lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa dịch vụ, trong đó công ty rất chú trọng chữ tín trong hoạt động dịch vụ kinh doanh.  Dịch vụ sửa chữa phần mềm, giải mã máy, nâng cấp phần mềm cũng là một trong nhưng thế mạnh của Trung Tâm Minh Lan.

4. Mục tiêu phát triển :

Ngày 08 tháng 01 năm 2009, Minh Lan Mobile chính thức khai trương thêm cửa hàng bán lẻ thứ hai tại số 321 Lê Thánh Tông - TP Hạ Long - Quảng Ninh để cùng cửa hàng bán lẻ thứ nhất tại số 93 Cao Thắng - TP Hạ Long - Quảng Ninh phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Ngày 20 tháng 09 năm 2009 đánh dấu một bước phát triển mới của Hệ thống bán lẻ Minh Lan Mobile với việc khai trương của hàng bán lẻ thứ ba tại địa chỉ 208 Cao Thắng - TP Hạ Long - Quảng Ninh. Với các sản phẩm và dịch vụ tương tự tại hai cửa hàng trên.

Với mục tiêu trở thành nhà bán lẻ và dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp - chúng tôi luôn luôn cố gắng phấn đấu để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, cung cấp hàng hóa chất lượng đảm bảo, chế độ bảo hành linh hoạt. Với phương châm coi lợi ích của khách hàng là điều quan trọng nhất - Trung Tâm Phân Phối Điện Thoại Di Động Minh Lan đang phấn đấu:

    * Phấn đấu trở thành công ty bản lẻ có tác phong phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

    * Đưa website Minh Lan Mobile  trở thành một web Thương mại điện tử lớn mạnh

    * Mở rộng qui mô địa điểm kinh doanh để phục vụ được nhiều khách hàng hơn

Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng đối với công ty chúng tôi ! Xin chân thành cảm ơn !

 

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG MINH LAN

Địa chỉ

:

Cơ sở 1: Số 93 - Cao Thắng - TP Hạ Long - Quảng Ninh.

Cơ sở 2: Số 312 - Lê Thánh Tông - TP Hạ Long - Quảng Ninh.

Cơ sở 3: Số 208 - Cao Thắng - TP Hạ Long - Quảng Ninh.

Tel 

:

0988.41.8888 / 0912.952.666

Email

:


 

Website

:

http://minhlanmobile.com

http://minhlanmobi.vumon.vn
Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
Minh Lan Mobile Minh Lan Mobile
3.0/5 706