Trang chủ | EOS.,Inc | Tuyển dụng | Bản đồ | Góp ý |
Phúc Thọ JSC

Phúc Thọ JSC

360W1010
Giá : Liên hệ
Tag: 360w1010Được quyết định thành lập bởi các kỹ sư và cử nhân chuyên ngành Tin học, viễn thông và kinh tế sau nhiều năm làm việc và cống hiến trong lĩnh vực kinh doanh phân phối sỉ, lẻ, Xây dựng dự án và làm dịch vụ kỹ thuật tại các công ty tin học hàng đầu Hà Nội, Với mong muốn dùng kinh nghiệm và sự năng động dám nghĩ, dám làm để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với chi phí thấp nhất phù hợp với công việc cũng như nhu cầu cuả khách. 

Hiện tại công ty có 2 cơ sở 

Cơ sở 1

Địa chỉ : 4B Cổ Nhuế – Từ Liêm - Hà nội

Điện thoại : (04)33504523/37541183 Fax : (04) 37541183

Cơ sở 2

Địa chỉ : X11/210 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà nội

Điện thoại : 84.4.35379488  Fax : 84.4.35379488

Công ty quy tụ một đội ngũ chuyên viên tin học trẻ, năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn tốt. Đội ngũ chuyên viên của Công ty gồm hơn 20 người, trong đó hơn 90% là các kỹ sư đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành Điện tử - Tin học, Kinh tế, Kế toán... Nhưng quan trọng hơn cả là công ty chú trọng về chất lượng nhân viên với mong muốn trong mỗi công việc đều chứa đựng một giá trị về chất xám cao do đó công ty luôn có các chính sách đãi ngộ xứng đáng để có được những nhân viên mong muốn. Tuy nhiên công ty cũng luôn sẵn sàng tạo các cơ hội thuận lợi cho các bạn sinh viên ra trường có các cơ hội khẳng định mình để từ đó bổ sung một nguồn nhân lực quan trọng cho công ty trong chiến lược phát triển của mình. 

Lĩnh vực hoạt động chính 

- Kinh doanh bán lẻ : Trở thành một địa chỉ tin cậy của khách hàng tiêu dùng với phương châm: Chất lượng - Dịch vụ - Giá cả.

- Dự án : Tư vấn, thiết kế và triển khai nhiều dự án lớn , nhỏ cho các doanh nghiệp Nhà nước, tư nhân và nước ngoài trong các lĩnh vực như:

                + Tư vấn, giám sát, thiết kế thi công hệ thống điện.(Trạm biến áp, máy phát điện, điện chiếu sáng...)
                + Tư vấn, giám sát, thiết kế thi công hệ thống điện nhẹ. (Tổng đài điện thoại, camera giám sát, kiểm soát vào ra, chấm công, thiết bị âm thanh, hội thảo truyền hình, báo động, báo cháy)
- Dịch vụ: Nhận bảo trì, bảo dưỡng tất cả các thiết bị tin học, viễn thông cho các cơ quan tổ chức trong và ngoài nước, các doanh nghiệp cá thể…. 

- Nhận thi công dịch vụ các dự án cho các công ty với chất lượng cao 

MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY:

1. Mục tiêu 

- Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam.
- Trở thành sự lựa chọn số một đối với người tiêu dùng nhờ vào khả năng cung cấp hàng hoá và khả năng chăm sóc khách hàng.

- Nâng cao được mức sống của cán bộ, công nhân viên trong công ty - dần mang lại một thu nhập ổn định đáp ứng được nhu cầu cuộc sống.

- Thực hiện tốt chính sách thu hút nhân tài vào làm việc, cống hiến cho ngành CNTT và xã hội. 

2 . Định hướng phát triển 

- Xây dựng văn hóa doanh nghiệp mà khách hàng được đặt làm trung tâm của mọi hoạt động. 

- Tăng cường đào tạo, phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm Chuyên nghiệp hóa đội ngũ cán bộ công nhân viên toàn Công ty nhằm mang lại khả năng phục vụ khách hàng ở mức cao nhất. 

- Mở rộng hoạt động kinh doanh với các sản phẩm và dịch vụ ngày càng phong phú đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

- Hoàn thiện dịch vụ thương mại điện tử, hướng tới việc phát triển hệ thống bán hàng online quy mô và hiện đại 

- Đầu tư, nghiên cứu phát triển phần mềm. 

3. Quan điểm kinh doanh của Công ty: 

* Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu

* Không bán hàng kém chất lượng (Cam kết chỉ cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng) 

* Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng (Là một trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong việc tư vấn, lựa chọn các sản phẩm Tin học.)

* Luôn làm hài lòng mọi khách hàng (Cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo). 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TIN HỌC VIỄN THÔNG PHÚC THỌ

Địa chỉ

:

X11/210 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà nội

Tel 

:

(84)4-3579488

 

Fax 

:

(84)4-3579488

Email

:


 

Website

:

http://phuctho.vn

http://phuctho.vumon.vn
Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
Phúc Thọ JSC Phúc Thọ JSC
2.5/5 205