Trang chủ | EOS.,Inc | Tuyển dụng | Bản đồ | Góp ý |
Thiên Hà Anh Co,.Ltd

Thiên Hà Anh Co,.Ltd

360W1020
Giá : Liên hệ
Tag: 360w1020ltdCông ty TNHH Đầu tư Thương mại Thiên Hà Anh được thành lập trên cơ sở từ Công ty TNHH Thương mại và Phát triển công nghệ Ngân Giang. Với trên 11 năm kinh nghiệm của ban Giám đốc trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị nghe nhìn và thiết bị theo chương trình học từ Mẫu giáo cho đến THPT,Công ty Thiên Hà Anh đã trở thành Công ty chuyên phân phối sản phẩm máy chiếu và phụ kiện cho Công ty CP Sách - Thiết bị trường học tại các tỉnh thành và tham gia các dự án giáo dục như Unicef, các Dự án của Trường Đại học Y Hà Nội.

Công ty có trụ sở tại Hà Nội và 05 đại lý phân phối tại các tỉnh là các Công ty CP Thiết bị trường học của Tỉnh với tổng số nhân viên là 20 người, trong đó 12 người có trình độ Đại học và Cao đẳng, 03 người có trình độ trên Đại học và 05 người có trình độ trung cấp. Bên cạnh đó,Công ty TNHH ĐTTM Thiên Hà Anh còn có hệ thống các cộng tác viên là những chuyên viên có kinh nghiệm trong nhiều chuyên ngành tại các Bộ (Bộ Y tế, Bộ Giáo dục đào tạo, Bộ Công nghiệp, Bộ Xây dựng, Tổng công ty điện lực...) Trung tâm KHTN và Công nghệ Quốc gia, Viện Công nghệ thông tin... 

Với sự cộng tác và nhiệt tình trong công việc, cùng với trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư, chuyên viên trong Công ty,Công ty TNHH ĐTTM  Thiên Hà Anh đã và đang ngày càng từng bước khẳng định được vị trí của mình trong các lĩnh vực hoạt động và giữ được uy tín đặc biệt với khách hàng. Cho đến nay,Công ty TNHH ĐTTM Thiên Hà Anh tham gia và thực hiện thành công việc cung cấp, lắp đặt, đào tạo, chuyển giao công nghệ, thiết bị cho nhiều dự án và trở thành đối tác quen thuộc của nhiều khách hàng thuộc Bộ Giáo dục đào tạo, Bộ Công nghiệp, Bộ Y tế, Bộ Xây dựng, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Bộ Giao thông Vận tải, Tổng Cục dạy nghề, Trung tâm KHTN và Công nghệ quốc gia,...

Với phương trâm " Uy tín - Chất lượng - Dịch vụ hoàn hảo ",Công ty TNHH ĐTTM Thiên Hà Anh không ngừng tìm tòi sáng tạo, nâng cao và đào tạo đội ngũ CBNV nhằm cung cấp và tư vấn cho Quý khách những giải pháp tối ưu nhất trong việc cung cấp trang thiết bị và các dịch vụ liên quan.

Công ty TNHH ĐTTM Thiên Hà Anh xin chân thành cảm ơn và luôn mong muốn nhận được sự quan tâm hợp tác, giúp đỡ của tất cả khách hàng để có thể phục vụ với chất lượng tốt nhất và hiệu quả cao nhất.


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI THIÊN HÀ ANH

Địa chỉ

:

Số 5 - Ngõ 5 - Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội.

Tel 

:

(84)4-35146723

 

Fax 

:

(84)4-3148163

Email

:


 

Website

:

http://thienhaanh.com.vn

http://thienhaanh.vumon.vn
Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
Thiên Hà Anh Co,.Ltd Thiên Hà Anh Co,.Ltd
4.0/5 527