Trang chủ | EOS.,Inc | Tuyển dụng | Bản đồ | Góp ý |
Toàn Cầu PC

Toàn Cầu PC

360W1080
Giá : Liên hệ
Tag: 360w1080Trung Tâm Phân Phối Thiết Bị Di Động - Sản Phẩm Số Toàn Cầu PC được thành lập ngày 06/09/2008. Ngày đầu thành lập, Trung Tâm chỉ có 1 cửa hàng nhỏ và phải thuê địa điểm trên phố Lý Nam Đế. Trải qua hơn 02 năm hoạt động, Toàn Cầu PC đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Bằng sự phục vụ tận tụy, luôn đặt khách hàng làm trung tâm, thương hiệu Toàn Cầu PC đã được tạo dựng thông qua sự hài lòng của khách hàng. Uy tín của công ty cũng dần được nâng tầm bằng việc cung cấp thiết bị, sản phẩm chính hãng, công nghệ tiên tiến nhất, giải pháp hiệu quả nhất tới khách hàng.

Năm 2010 là năm có những thay đổi mang ý nghĩa to lớn với Toàn Cầu PC, cùng với việc khai trương Showroom đầu tiên cũng là Showroom được trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhất, không gian trưng bày sản phẩm rộng nhất tại Số 6 - Ngõ 16 - Phố Huỳnh Thúc Kháng - Ba Đình - Hà Nội là sự kiện thay đổi Logo và Website Toàn Cầu PC. Hình tượng nút POWER mới là hình tượng đặc trưng quen thuộc cho lĩnh vực phần cứng máy tính nói riêng và ngành công nghệ thông tin nói chung cũng là đại diện cho quyết tâm, sức mạnh và mong muốn đóng góp 1 phần công sức nhỏ cho sự phát triển ngành công nghệ thông tin nước nhà của Toàn Cầu PC. Nền của hình tượng POWER được thiết kế trên nền màu ghi xám thép với ý nghĩa nhắc nhở từng cá nhân trong trung tâm luôn đoàn kết, gắn bó và nỗ lực vươn lên tầm cao mới, sức mạnh mới cũng như mong muốn vươn lên của Toàn Cầu PC để đáp ứng chất lượng, dịch vụ ngày một tốt hơn cho khách hàng cũng như các đối tác.

Bên cạnh đó, với mong muốn mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất về cách thức mua hàng, chất lượng sản phẩm, giá cả và dịch vụ kèm theo, Toàn Cầu PC đã tiến hành xây dựng hệ thống Website Thương Mại Điện Tử nhằm giúp cho khách hàng có thể tham khảo mọi thông tin, chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi 1 cách nhanh chóng và tiện lợi nhất cùng với đội ngũ bán hàng online chuyên nghiệp dành cho những khách hàng không có thời gian đến showroom lựa chọn, mua sắm sản phẩm, có thể mua hàng tại nhà hoặc văn phòng làm việc. Ngoài ra để khách hàng có cơ hội mua sản phẩm với mức giá hấp dẫn chúng tôi thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho tất cả các đối tượng khách hàng và đặc biệt là các chương trình giảm giá thường xuyên dành cho học sinh, sinh viên và những người có thu nhập thấp.

Với những nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên đến nay Toàn Cầu PC đang là đối tác vàng của các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới như: INTEL, MICROSOFT, IBM, HP, SONY, SAMSUNG, LG, ACER, CANON, KINGSTON, MSI, EPSON…và được khách hàng trên khắp các tỉnh thành trong cả nước thuộc các ngành nghề khác nhau tin tưởng lựa chọn.

 

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI THIẾT BỊ DI ĐỘNG - SẢN PHẨM SỐ TOÀN CẦU PC

Địa chỉ

:

Số 6 - Ngõ 16 - Phố Huỳnh Thúc Kháng - Ba Đình - Hà Nội

Tel 

:

Hotline: Mr.Toàn : 094.306.2650 - Mr.Tiến: 090.404.3866 - Mr.Hùng: 016.6869.5966

Email

:

info@toancaupc.com.vn - kinhdoanh@toancaupc.com.vn

 

Website

:

http://toancaupc.com.vn

http://toancaupc.vumon.vn
Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
Toàn Cầu PC Toàn Cầu PC
3.0/5 201