Trang chủ | EOS.,Inc | Tuyển dụng | Bản đồ | Góp ý |
VinaAD JSC

VinaAD JSC

360W1070
Giá : Liên hệ
Tag: 360w1070Công ty Cổ phần Thiết kế & Đầu tư Xây dựng Công trình VinaAD - tên giao dịch quốc tế là VinaAD DESINGN AND CONSTRUCTION INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY , tên viết tắt VinaAD .,JSC

Công ty VinaAD được thành lập đăng kí kinh doanh theo số 0105312990 đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 05 năm 2011 của Sở Kế Hoặch và Đầu Tư thành phố Hà Nội. Công ty có đầy đủ tư cách pháp nhân, có quyền và nghĩa vụ dân sự theo luật định, tự chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động kinh doanh của mình trong số vốn của công ty quản lý, có con dấu riêng, tài sản và các quỹ tập trung, được mở tài khoản theo quy định của nhà nước.

Là cơ sở mới được thành lập, công ty đã nghiên cứu kĩ các Luật thuế, nghin định 89/2002/NĐ-CP của Chính phủ và thông tư hướng dẫn của bộ tài chính về in, phát hành, sử dụng, quản lý hóa đơn.

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường, công ty thiết kế VinaAD luôn đi theo phương châm : Đêm đến sự hài lòng cho quý khách hàng cũng là sự khẳng định thương hiệu của công ty VinaAD. Công ty đã trở thành một đơn vị chuyên :

Xây dựng nhà các loại

Xây dựng công trình công ích

Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hòa không khí

Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình

Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan. Chi tiết : thiết kế công trình

Chuẩn bị mặt bằng

Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ

Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động ( không bao gồm kinh doanh quán bar, phòng hát karaoke, vũ trường)

Phá dỡ

Lắp đặt hệ thống điện ( Doanh nghiệp chỉ hoạt động xây dựng khi có đủ điều kiện năng lực theo quy định của pháp luật)

Công ty VinaAD có đầy đủ các bản cam kết về việc cung cấp, lắp đặt, bảo hành dịch vụ sản phẩm. Với phương châm " Hợp tác lâu dài và phát triển thành công cùng quý khách" công ty VinaAD  không ngừng mở rộng lĩnh vực kinh doanh để phù hợp với nhịp độ phát triển ngày càng mạnh mẽ của thịt trường giới xây dựng

 Có thể nói, hiện nay ngành xây dựng đang rất phát triển và chiếm khá nhiều ưu thế trên thì trường, hàng năm đóng góp cho ngân sách nhà nước bằng các con số chóng mặt. Với mong muốn trở thành một bạn hàng uy tín trong giới xây dựng, công ty Thiết kế VinaAD đang tiến từng bước chắc chắn, xây dựng một thương hiệu với chất lượng hàng đầu , phong cách làm việc chuyên nghiệp và coi quý khách hàng là ưu tiên số một, đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm của công ty VinaAD.


CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ & ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH VINAAD

Địa chỉ

:

Số 3 - Ngách 29/29 - Vũ Thạnh - Đống Đa - Hà Nội.

Tel 

:

(84)4-38562818

 

Fax 

:

(84)4-38562818

Email

:

rubik@vinaad.vn

 

Website

:

http://vinaad.vn

http://rubik.vumon.vnVinaAD JSC VinaAD JSC
1.5/5 269