Trang chủ | EOS.,Inc | Tuyển dụng | Bản đồ | Góp ý |
Xuân Anh Co,. Ltd

Xuân Anh Co,. Ltd

360W1030
Giá : Liên hệ
Tag: 360w1030ltdCông ty TNHH Thương mại Tổng hợp Xuân Anh được thành lập theo quyết định số 0102012030 do Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 08/4/2004 với chức năng: sản xuất, dịch vụ và thương mại các sản phẩm Nội thất – Điện tử điên lạnh - Máy văn phòng.  

Từ lúc thành lập cho đến nay, mặc dù đội ngũ nhân viên còn ít, nhưng chúng tôI là một tập thể đoàn kết, luôn luôn cố gắng vì lợi ích chung của khách hàng và Công ty. Chúng tôIi luôn duy trì tốc độ tăng trưởng ở mức độ cao và vững chắc trên mọi mặt.  

Mục tiêu phấn đấu của Công ty là có hệ thống các cửa hàng bán lẻ Nội thất – Điện tử điện lạnh - Máy văn phòng chuyên nghiệp, trải rộng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước. Trở thành công ty có môIi trường làm việc và chính sách đãI ngộ nhân viên tốt nhất.

Định hướng phát triển của Công ty là xây dựng quy trình làm việc, quản lý chuyên nghiệp; giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng các cửa hàng…

Công ty Xuân Anh đã chiếm được niềm tin của nhiều khách hàng bởi quá trình cung cấp các sản phẩm, các dịch vụ chu đáo, nhiệt tình. Để đáp lại niềm tin và sự quan tâm của khách hàng, Công ty Thương mại Tổng hợp Xuân Anh đã không ngừng đẩy mạnh các lĩnh vực hoạt động kinh doanh, nhằm đem lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày một gia tăng của Quý khách hàng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số lĩnh vực hoạt động của Công ty: 

1. Lĩnh vực Nội thất văn phòng: 

- Tư vấn, thiết kế nội thất văn phòng, nhằm tạo một không gian làm việc  sang trọng, tiện lợi. - Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng, trường học và gia đình như: bàn, ghế, tủ, vách ngăn, ván lát sàn, rèm cửa ... nhập từ  tập đoàn Hoà Phát – Việt Nam, hoặc các nước Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia  kiểu dáng phong phú và chất lượng hoàn hảo. 

2. Lĩnh vực Điện tử điện lạnh: 

- Chuyên cung cấp các loại máy điều hoà không khí của các hãng nổi tiếng: LG, Panasonic, Toshiba, Funiki… đa dạng từ máy treo tường, máy linh hoạt, đến các máy tủ đứng đặt sàn hoặc máy Casset âm trần với chất lượng cao và chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài, nhanh gọn. - Các sản phẩm điện tử điện lạnh: Tivi, Tủ lạnh, Bình nóng lạnh, máy giặt…. Với các thương hiệu nổi tiếng và uy tín Sony, Panasonic, Electrolux…   

3. Lĩnh vực Máy văn phòng: 

- Chuyên cung cấp các thiết bị văn phòng: máy tính, máy in, máy điều hoà nhiệt độ, máy Photocopy, máy huỷ tài liệu, máy chiếu...của các nước Đài Loan, Mỹ, Đức, Nhật … với chất lượng cao và chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài, nhanh gọn.

Cùng với sự phát triển và đi lên trong các lĩnh vực kinh doanh, Công ty chúng tôi đã đào tạo đội ngũ nhân viên kinh doanh, thợ kỹ thuật nhiệt tình, tay nghề cao, với hy vọng sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng và thoải mái.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cảI tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng, phong phú, giá cả hợp lý, các dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Đó chính là những tiêu chí đem lại sự tín nhiệm của khách hàng và sự thành công của Công ty chúng tôi. Công ty Thương mại Tổng hợp Xuân Anh sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy của Quý khách hàng! 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP XUÂN ANH

Địa chỉ

:

Showroom1: 116 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội.

Showroom2: 176 Lý Thường Kiệt - Thị trấn Lim - Tiên Du - Bắc Ninh

Tel

Hotline

:

:

(84)4-37714 299

0904 113 777

 

Fax 

:

(84)4-37756 853

Email

:


 

Website

:

http://xuananh.vn

http://xuananh.vumon.vn
Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
Xuân Anh Co,. Ltd Xuân Anh Co,. Ltd
3.0/5 886